14. ความต้องการแนวทางและการทดสอบระดับชาติในอุตสาหกรรมปรับปรุงบ้าน

เป็นโอกาสอันดีที่วอชิงตันจะร่วมทุนและจัดตั้งกฎหมายที่จะจำกัดรัฐให้ควบคุมอุตสาหกรรมการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยได้ดีขึ้น จนถึงตอนนี้ วอชิงตันได้ปล่อยให้การควบคุมของอุตสาหกรรมการเปลี่ยนบ้านเป็นอำนาจควบคุมของรัฐ และด้วยเหตุผลใดก็ตาม หลายๆ รัฐจึงพลาดเป้าไป

ยังมีบางสำนวนที่ไม่มีการอนุญาตให้พนักงานชั่วคราวตั้งค่าการปรับปรุงบ้าน สำหรับส่วนหนึ่งของรัฐที่มีการอนุญาต สิ่งที่จำเป็นสำหรับการอนุญาตนั้นไม่รวมว่าผู้สมัครแสดงความสามารถในการทำงานเปลี่ยนบ้านใดๆ (คล้ายกับบอกว่าฉันจะออกใบอนุญาตให้คุณตัดผม แต่คุณไม่จำเป็นต้องแสดงว่าคุณรู้วิธีเล็มขน……… อุ๊ย!) แล้วรัฐจะลองออกใบอนุญาตด้วยเหตุผลอะไร ไม่จำเป็นต้องแสดงความสามารถ? รายได้? หรือในทางกลับกัน เป็นไปได้ไหมที่พวกเขาต้องการการประท้วงของผู้ซื้อมากขึ้นสำหรับฝ่ายผู้บริโภคและ BBB เพื่อจัดการกับ? ผลลัพธ์ที่เลวร้ายของปัญหานี้คือเจ้าของทรัพย์สินคือผู้ที่จ่ายค่าใช้จ่ายด้วยการยอมรับผลงานที่ไม่ดีและปัญหาการเปลี่ยนบ้าน

ให้เป็นจริงเถอะ อุตสาหกรรมการเปลี่ยนบ้านดูเหมือนจะไม่ดึงดูดผู้คนที่แข็งแกร่ง ยุติธรรม และเพียบพร้อมที่สุด เหยื่อของความรวดเร็วและความเรียบง่ายในการ “มีคุณสมบัติ” ในการทำงานเปลี่ยนบ้าน นำ “ตัวละคร” มากมายมาสู่ทางเข้าของคุณ เมื่อข้าพเจ้าเป็นลูกจ้างตามสัญญา ข้าพเจ้าคาดว่าจะจ้างบุคคลเพื่อตำแหน่งงานภาคสนามหลายประเภท ประชากรทั่วไปส่วนใหญ่ที่ฉันพบและตอนนี้ทำสัญญา ดูเหมือนจะมีปัญหาแบบเดียวกันกับผู้บังคับบัญชาในอดีต ปัญหาเหล่านี้ประกอบด้วยประเด็นการจัดการสารเสพติด ปัญหาความน่าเชื่อถือ และปัญหาคุณภาพที่ไม่เปลี่ยนแปลง กลุ่มงานไม่เคยปรากฏว่ามีความสามารถและการจ้างงานมากเกินไปให้เลือก

ฉันจำได้ว่าอ่านบทความต่อๆ ไปอย่างต่อเนื่องซึ่งจัดการปัญหาขาดแคลนแรงงานครั้งใหญ่ในอุตสาหกรรมการเปลี่ยนบ้าน สิ่งที่สำคัญจริง ๆ ของแต่ละบทความก็จะเหมือนกันหมด “หากคุณสามารถหาบุคคลที่ถูกต้องตามกฎหมาย มั่นคง และสามารถทำงานให้คุณได้ พยายามรักษาพวกเขาไว้ให้ดี!!!! ทำทุกอย่างที่ต้องทำ ทำเพื่อให้บุคคลนั้นร่าเริงโดยที่คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าคุณจะโชคดีพอที่จะค้นพบใครสักคนที่ใช่หรือไม่” ในฐานะเจ้าของ การจัดการเป็นปัญหาที่สม่ำเสมอและน่าหงุดหงิดเป็นพิเศษ คุณแทบจะลังเลที่จะพยายามและเพิ่มรุ่นร่วมทุน เนื่องจากคุณรู้ว่าคุณจะต้องพยายามและค้นหาใครสักคนเพื่อทำงานพิเศษ การค้นพบคนงานเป็นองค์กรที่พึ่งพาได้ เป็นประสบการณ์ที่ฉันไม่เคยคาดคิดมาก่อน

ในช่วง 10-15 ปีที่ผ่านมา ประเด็นหลักในอุตสาหกรรมการเปลี่ยนบ้านคือการขาดแรงงาน พนักงานสัญญาจ้างจำนวนมากกำลังเตรียมและจ้างชนกลุ่มน้อยเพื่อพยายามและดูแลปัญหาที่แท้จริงนี้

หากคุณสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของรัฐเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังดำเนินการอยู่เพื่อปรับปรุงทิศทางและการคัดกรองในอุตสาหกรรมการเปลี่ยนบ้านได้ พวกเขามักจะเปิดเผยให้คุณทราบถึงบางสิ่งที่กำลังดำเนินการอยู่ หรือไม่มีเงินสดสำหรับการควบคุมเพิ่มเติม (การทดสอบ) ฉันได้ยินเรื่องนี้มานานแล้ว พื้นที่ที่ฉันอาศัยอยู่ (Suffolk County, New York) ยังคงไม่ต้องมีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับความสามารถในการเปลี่ยนบ้านเพื่อขอใบอนุญาตให้เปลี่ยนบ้าน ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอย่างน่าเชื่อถือ แต่สิ่งจำเป็นยังคงเหมือนเดิม เราเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เหนื่อยล้าอย่างน่าประหลาดใจที่สุดในประเทศ ดังนั้นฉันจึงปฏิเสธที่จะยอมรับว่าไม่มีเงินสดที่จะสร้างและดำเนินการตามกระบวนการตรวจสอบและคัดกรองที่เหนือกว่าในอุตสาหกรรมการเปลี่ยนบ้าน

สมาคมอุตสาหกรรมการปรับรูปแบบแห่งชาติ (NARI) http://www.nari.org เป็นสมาคมระดับชาติหลักที่ให้การยืนยันคนเปลี่ยนบ้าน พวกเขามีคำยืนยันที่หลากหลายที่ใครๆ ก็จะได้รับ เพื่อให้ได้คำยืนยันเหล่านี้ ผู้สมัครจะต้องแสดงข้อมูลที่หลากหลาย ขยายจากการดำเนินธุรกิจที่ยอดเยี่ยมเพื่อขยายการเรียนรู้ การยืนยันหลักการของ NARI เรียกว่า – Certified Remodeler (CR) การยืนยันนี้กำหนดให้ผู้สมัครต้องสร้างเครือข่ายกว้างๆ หรือนำประสบการณ์และการเรียนรู้กลับมาใช้ใหม่ และนอกจากนี้ เพื่อให้ได้คะแนนเฉพาะในการสอบ 8 ชั่วโมง มี CR ประมาณ 1,000 แห่ง จากจำนวนพนักงานจ้างเหมาเปลี่ยนบ้านในประเทศนี้ ฉันได้รับการยืนยันนี้ในปี 1994 และยังคงได้รับการรับรองนี้ในวันนี้ ฉันจะยอมรับว่าการได้รับการยืนยันนี้เป็นขั้นตอนที่น่าเบื่อและต้องใช้ความพยายามอย่างมาก อย่างไรก็ตาม มันก็สมเหตุสมผลดี แม้จะมีปัญหาทั้งหมดก็ตาม สิ่งที่ฉันชอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรองนี้คือต้องได้รับการสถาปนาขึ้นใหม่ทุกปีโดยแสดงการดำเนินการด้วยการสนับสนุนและข้อมูลในอุตสาหกรรมการเปลี่ยนบ้าน

เหตุใดในจุดนั้นที่วอชิงตันไม่สามารถสั่งการคัดกรองบางประเภททั่วประเทศ ที่ทุกคนกระตือรือร้นที่จะทำการเปลี่ยนแปลงที่บ้านจะต้องมีความสามารถในการ “ไป” เพื่อรับใบอนุญาต? ใบอนุญาตนี้สามารถนำไปใช้ได้ทั่วประเทศ ใช้ขั้นตอนการคัดกรองที่เลียนแบบสิ่งที่ NARI ปรับปรุงสถานการณ์การยืนยัน คุณสามารถทำให้การตรวจคัดกรองเป็นพื้นฐานเหมือนกับการทดสอบอย่างละเอียดพร้อมคำถามการตัดสินใจที่แตกต่างกัน การทดสอบที่สามารถทำคะแนนได้ด้วยเครื่อง

ฉันคิดว่าสถานการณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการอนุญาตคือการแบ่งส่วนการเปลี่ยนแปลงบ้านโดยอนุญาตเป็นใบอนุญาตย่อย ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นลูกจ้างตามสัญญาจ้างงานห้องส้วม คุณก็จะได้รับใบอนุญาตให้อัพเกรดห้องสุขาเหมือนเดิม สิ่งนี้จะขัดเกลาสิ่งที่ผู้รับใบอนุญาตต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมด แทนที่จะออกใบอนุญาตหนึ่งฉบับที่อาจทำให้รู้สึกว่าผู้รับใบอนุญาตสามารถดำเนินการใดๆ ได้

เหตุผลที่ฉันคิดว่าวอชิงตันจำเป็นต้องจัดการกับปัญหานี้ก็เพราะว่า American Open นั้นไม่มีตารางห้องที่เพียงพอสำหรับให้แต่ละรัฐใน 50 รัฐเตรียมการที่เปรียบเทียบกันได้

อย่างไรก็ตาม หากวอชิงตันสามารถก้าวหน้าขึ้นและสั่งสถานการณ์การคัดกรองและการทดสอบระดับชาติได้ คุณก็จำเป็นต้องจัดการกับการคัดกรองประชากรทั่วไปที่ดูเหมือนจะถูกขโมยไปที่บ้านของคุณด้วยซ้ำ (ในกรณีที่ไม่ใช่บุคคลที่ได้รับการคัดเลือกและได้รับอนุญาต) บุคคลเหล่านี้ควรเป็นตัวแทนของบุคคลที่ได้รับการคัดกรอง ผู้ถือจำนอง ณ จุดนั้นเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่ต้นโดยไม่ทราบความสามารถของประชากรทั่วไปที่บิ่นไปที่บ้านของพวกเขาหรือไม่? ฉันมักจะคิดว่าไม่เพราะผู้ที่มีประสบการณ์การตรวจคัดกรองและได้รับใบอนุญาตจะต้องเก็บใบอนุญาตไว้ เพื่อประโยชน์สูงสุดของบุคคลที่ได้รับอนุญาตเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินการเสร็จสิ้นอย่างถูกต้อง ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อพนักงานชั่วคราวมีงานมากเกินไปและพยายามที่จะทำทุกอย่างโดยใช้ความช่วยเหลือที่ไม่ได้รับการฝึกฝนและไม่เหมาะสม เหยื่อของการทำงานให้เสร็จมากขึ้นและทำกำไรในบางกรณีกระตุ้นให้ธุรกิจของเขาหรือเธอ “บ้า” สิ่งนี้จึงทำให้เกิดปัญหาด้านคุณภาพและการตกแต่งขั้นสุดท้าย พนักงานจ้างเหมาที่ได้รับอนุญาตและผ่านการคัดกรองต้อง “มีคุณสมบัติ” ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเช่นการยืนยันหัวหน้าช่างฝีมือของ NARI

Nora